090 454 6737

Điểm đến đầu tiên: Thành phố Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất ở Việt Nam. Tại đây, bạn có thể tham quan những địa điểm nổi tiếng như Công viên Tao Đàn, Chợ Bến Thành hay Ngôi nhà lịch sử Ánh Sáng. Ngoài ra, đừng quên thử những món ăn đường phố như phở bò, bánh xèo hay bánh mì thịt nướng.

Để khám phá đầy đủ văn hóa Sài Gòn, hãy tham gia tour du lịch trên chiếc xe Vespa. Tour sẽ dẫn bạn đến những quán ăn, cửa hàng, quán bar và phòng trà truyền thống mà bạn không thể bỏ qua khi đến với thành phố này.

Điểm đến thứ hai: Hội An

Cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 850 kilômét, Hội An là một điểm đến đẹp và lãng mạn. Tại đây, bạn có thể tìm thấy rất nhiều những ngôi nhà cổ truyền và những con đường đá cũ. Hãy dành một ngày để đi bộ và tận hưởng khung cảnh tuyệt đẹp của thành phố này.

Ngoài ra, Hội An cũng là một thiên đường ẩm thực với nhiều món ăn đặc trưng như Cao lầu, Bánh xèo hoa bằng hay Bánh mì Phượng. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về nghệ thuật làm bánh truyền thống của Việt Nam, hãy tham gia một lớp học nấu ăn tại địa phương.

Điểm đến cuối cùng: Hà Nội

Hà Nội là thủ đô của Việt Nam và là một trong những điểm đến văn hóa tuyệt vời nhất ở châu Á. Tại đây, bạn có thể tham quan Hoàng thành Thăng Long, Chùa Một Cột hay Hồ Gươm. Ngoài ra, đừng quên thử món phở cuốn và bánh cuốn nổi tiếng tại đây.

Để tận hưởng đầy đủ văn hóa Hà Nội, hãy tham gia tour xe đạp qua các làng nghề truyền thống như làng gốm Bát Tràng hay làng làm giày ở Chương Mỹ. Tour sẽ dẫn bạn thăm các workshop và tiệm trưng bày sản phẩm của các nghệ nhân địa phương, giúp bạn hiểu rõ hơn về nghệ thuật thủ công truyền thống của Việt Nam.